Hotline
  089 663 6668
  Zalo Chat
  Tổng Quan Chi Tiết BĐS Tương TựGiá Bán: Đang cập nhật

  Thông Tin Tổng Quan

  Chủ Đầu Tư Handico & Viglacera
  Phát triển DA Đang cập nhật
  Vị trí Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  Quy mô 36.964m2
  Mật độ XD 28%
  Loại hình Căn hộ lâu dài
  Hiện trạng Đã bàn giao
  Giá bán Đang cập nhật

  Thông Tin Chi Tiết

  Tổng Quan Dự Án

  • Tên dự án: Nhà ở xã hội Thăng Long Green City
  • Vị trí dự án: ô đất CT3, CT4 thuộc KĐT Kim Chung, H. Đông Anh, TP Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) & Tổng công ty Viglacera – CTCP
  • Diện tích đất: 36.964m2
  • Quy mô: 4 tòa cao 9 – 12 tầng
  • Tổng số căn hộ: 1.528 căn
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

  Chung Cu Thang Long Green City 01

  Thăng Long Green City có vị trí thuận lợi, gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long, bệnh viện và nhiều trường học; nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ, hoàn thiện. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị hoàn thiện sẽ có 3/8 tuyến đường kết nối dự án với các khu vực khác như sân bay Nội Bài, trung tâm thành phố Hà Nội…, thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

  Chung Cu Thang Long Green City 03

  Nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài một trong những không gian trọng yếu có vai trò kết nối giao thông khu trung tâm Thủ đô với không gian cửa ngõ hàng không quốc gia, gắn kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng, nơi tạo lập hình ảnh đô thị đặc trưng của Thủ đô với các trung tâm dịch vụ công cộng cấp đô thị, trung tâm văn hóa, triển lãm, y tế, thương mại mang tầm vóc quốc tế và khu vực.

  Chung Cu Thang Long Green City 04

  Với tâm huyết xây nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tương đương nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội Kim Chung được Chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City, nhằm hướng tới một khu đô thị xanh, một không gian sống lý tưởng cho người dân với các tiện ích được đầu tư đồng bộ như: công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo,tiểu cảnh, đài phun nước…, tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trên địa bàn huyện Đông Anh nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung.

  Các tiện ích nội khu tại Chung cư Thăng Long Green City Đông Anh có thể nhắc đến các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, nhà hàng, cafe, spa, gym, hệ thống vườn cây, sân chơi, bể bơi, thư viện, rạp chiếu phim, các câu lạc bộ thể thao. Ngoài ra chủ đầu tư Thăng Long Green City còn tạo rất nhiều hoạt động cộng đồng để giúp người dân có sự chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

  Chung Cu Thang Long Green City 02